Giỏ hàng

Ý nghĩa của tam hợp trong phong thủy

Mỗi người khi sinh ra đều mang trên mình một vận mệnh, số phận riêng.

Trong quan niệm phong thủy, cuộc đời con người do vận mệnh quyết định, tuy nhiên vận trình lại có thể thay đổi được. Vận trình cuộc đời mỗi người liên quan mật thiết đến sự tương sinh tương tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thuộc về.

Chính vì thế mà giữa con người với nhau cũng tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tìm được người tương sinh với con giáp của mình, cuộc sống hay các mối quan hệ xã giao cũng như hôn nhân gia đình, trong công việc của chúng ta sẽ được hỗ trợ rất nhiều lần.

Trong công việc, nếu gặp được người hòa hợp sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa và phát triển thuận lợi.

Tam hợp được xem là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại. Những người nằm trong mối quan hệ này thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp, có cùng chung lý tưởng và giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Mối quan hệ giữa họ thường phát triển thành bạn bè thâm giao hoặc tình yêu đôi lứa.

Tuy nhiên, trong cuộc sống không phải ai cũng có nhân duyên gặp được đúng người hòa hợp với mình, thúc đẩy mình phát triển. Do đó, các chuyên gia phong thủy của Tâm Linh Việt đã cho ra đời bình Lộc Linh Tam Hợp hội tụ đầy đủ 3 con giáp tam hợp, kết hợp với ngũ hành tương sinh giúp cho chủ nhân sở hữu tiến nhanh đến sự thành đạt, hạnh phúc.

Lộc Linh Tam Hợp là sản phẩm phong thủy độc nhất vô nhị đem đến bình an, may mắn cho chủ sở hữu.

Trên thân bình Lộc Linh Tam Hợp hội tụ ba con giáp tam hợp, đảm bảo yếu tố ngũ hành.

Mỗi bình Lộc Linh Tam Hợp được chế tác riêng theo tuổi, mệnh của chủ nhân sở hữu trải qua 22 công đoạn chế tác cầu kỳ, tinh xảo mang đến bảo vật bình an, thu hút nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ. Bên cạnh đó, Lộc Linh Tam Hợp còn là vật phẩm trang trí phù hợp với mọi không gian kiến trúc, mang đến sự sang trọng, độc đáo cho ngôi nhà.

Facebook Youtube Top