Giỏ hàng

Bát Tràng Family mang gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người dân Tây Bắc

Từ mong muốn đưa sản phẩm gốm sứ chính hãng đến tận tay người tiêu dùng, sáng nay (6/11), đại lý BatTrang Family chi nhánh Văn Yên (Yên Bái) đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu và chọn lựa những mẫu sản phẩm tinh tế, độc đáo, phù hợp với người dân trên địa bàn, BatTrang Family chi nhánh Văn Yên - Yên Bái chính thức mở bán, mang những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người dân vùng Tây Bắc.

BatTrang Family chi nhánh Văn Yên trước giờ khai trương.

Đông đảo người dân trong khu vực và địa phương lân cận đã đến tham dự lễ khai trương, thưởng lãm và lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm gốm sứ tốt nhất.

Lễ khai trương thu hút sự chú ý của nhiều người dân trên địa bàn.

Đại diện công ty BatTrang Family trao bằng xác lập kỷ lục Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất Việt Nam tới đại lý chi nhánh Văn Yên - Yên Bái.

Sự kiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, sản phẩm chất lượng.

Từ nay, việc mua sắm gốm sứ chính hãng Bát Tràng sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với người dân tại TT Mậu A - Văn Yên - Yên Bái.

Facebook Youtube Top