Giỏ hàng

Tấm gương dũng cảm với hành trình quảng bá tinh hoa gốm sứ Việt

Mang gốm sứ Bát Tràng chính hãng về cạnh tranh với gốm sứ ngoại nhập tại thị trường biên giới là quyết định đầy táo bạo và dũng cảm của chị Nguyễn Thị Nếp (Móng Cái, Quảng Ninh) trên hành trình lan tỏa tinh hoa gốm sứ Việt.

Móng Cái được biết đến là thị trường vô cùng sôi động, nơi có cửa khẩu giao thương hàng hóa bậc nhất tại Quảng Ninh. Thuộc biên giới, đây là điểm tập trung các mặt hàng đa dạng về thể loại đến từ các thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến cơ hội sử dụng hàng chính hãng, an toàn của người tiêu dùng trở nên khó khăn do không nắm rõ được nguồn gốc sản xuất, trong đó mặt hàng gốm sứ cũng không ngoại lệ.

Hiểu rõ những khó khăn chồng chất sẽ gặp phải khi đưa gốm sứ Bát Tràng về cạnh tranh tại thị trường biên giới, thế nhưng, với mong muốn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, góp phần quảng bá văn hóa gốm sứ Việt, chị Nguyễn Thị Nếp luôn đau đáu một nỗi niềm, nhất định phải mang được gốm sứ chính hãng về với quê hương.

Chị Nguyễn Thị Nếp (trái) - Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Móng Cái (Quảng Ninh).

Sau bao nỗ lực, BatTrang Family chi nhánh Móng Cái (28 đường Triều Dương, TP Móng Cái) của chị Nguyễn Thị Nếp đã chính thức ra mắt với sứ mệnh là nơi cung ứng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng bậc nhất tại Quảng Ninh. Sự xuất hiện của BatTrang Family đã giải quyết nhu cầu sử dụng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, đáp ứng niềm mong mỏi của đông đảo người dân địa phương sau bao ngày chờ đợi.

BatTrang Family chi nhánh Móng Cái là địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại Quảng Ninh.

Chị Nguyễn Thị Vượng (Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết: “Gia đình tôi rất muốn sử dụng hàng gốm sứ Bát Tràng nhưng không có cơ hội, nay chỉ cần đến BatTrang Family, việc sở hữu những món đồ mình ưa thích trở nên thật dễ dàng và tiện lợi”.

Niềm vui của người tiêu dùng khi được sở hữu sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Với cơ sở vật chất quy mô đang phát triển từng ngày, BatTrang Family chi nhánh Móng Cái là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, gồm: Gốm Tâm linh, gốm gia dụng, gốm trang trí…chất lượng và mẫu mã vượt trội so với các mặt hàng gốm sứ trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Ngoài giá trị sử dụng cao, các sản phẩm gốm sứ của BatTrang Family chi nhánh Móng Cái còn chất chứa những giá trị văn hóa, đậm chất nhân văn trong từng công đoạn chế tác, mang tinh hoa ngàn năm lịch sử của làng nghề gốm Bát Tràng.

“Với tôi, hạnh phúc lớn nhất là người tiêu dùng được sử dụng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, qua đó lan tỏa tinh thần người Việt dùng hàng Việt, góp phần đưa tinh quảng hoa gốm sứ nước nhà ra thị trường quốc tế”, chị Nguyễn Thị Nếp – Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Móng Cái (Quảng Ninh) chia sẻ.

Facebook Youtube Top