Giỏ hàng

Sẽ không thể giả mạo sản phẩm của Battrang Family

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm gốm sứ giống với mẫu mã BatTrang Family phân phối. Tuy nhiên, các sản phẩm do BatTrang Family phân phối được đặt hàng sản xuất theo tiêu chuẩn nhiệt độ và chất lượng riêng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Vậy làm cách nào để người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng Battrang Family chính hãng?

Nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng cao, BatTrang Family đã cho ra đời tem chống hàng giả áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi VINA CHG - công ty số 1 Việt Nam trong lĩnh vực này.

Người tiêu dùng chỉ cần lấy đá lạnh chà lên tem. Khi tiếp xúc ở nhiệt độ từ 0 độ C trở xuống, logo với màu nhận diện là nâu đất BatTrang Family sẽ nổi lên.

Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có duy nhất VINA CHG mới làm được tem theo công nghệ nhiệt lạnh.

Tem chống hàng giả này được sản xuất với chất liệu đề can vỡ nên không thể bóc dán từ sản phẩm này sang sản phẩm khác.

Tem chống hàng giả BatTrang Family còn tích hợp nhiều công nghệ khác như điện tử (SMS), truy xuất nguồn gốc bằng QR code…Mỗi sản phẩm xuất ra từ kho hàng của công ty sẽ được gắn tem và quản lý bằng 1 phần mềm. Những thông tin: ngày giờ xuất hàng, nhà sản xuất, đại lý tiếp nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ được lưu lại qua mã. Đây là điểm quan trọng để không thể đánh tráo hàng của BatTrang Family.

Hiện nay, BatTrang Family đang tích cực nghiên cứu và triển khai việc tích hợp công nghệ vào sản xuất và phân phối sản phẩm, mục đích duy nhất là bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của người tiêu dùng.

Facebook Youtube Top