Giỏ hàng

Sắp xuất hiện Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 “độc nhất vô nhị”

Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 mang theo thông điệp “Tích Phúc Vô Cương”, đem lại cho người sở hữu bảo vật này vô vàn điều may mắn, phúc đức và tài lộc muôn đời.

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cận Tết trên thị trường lại xuất hiện hàng loạt các sản phẩm quà tặng độc đáo phục vụ người dân chiêm ngưỡng, lựa chọn. Trong đó, tác phẩm Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 của Dự án 1102 được xem là tác phẩm quà tặng đáng mong chờ nhất với phong cách chế tác “độc nhất vô nhị”.

“Kỳ Linh Kỷ Hợi - Tích Phúc Vô Cương” được chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống, thuận theo năm yếu tố Ngũ hành bản mệnh “Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ”. Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kỹ lưỡng, đất sét trắng lấy từ vùng đất linh thiêng (đền Trần), hòa quyện với nước sông Hồng, tráng trong men ngọc tôi trong lửa đỏ phủ vàng sang quý và được tạo tác với kích thước thuộc các cung “Đức- Vượng- Phúc” hứa hẹn sẽ là món quà độc đáo và đầy ý nghĩa Tết năm 2019.

Những hình ảnh đầu tiên về Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 được hé lộ.

Với số lượng có hạn, chỉ có 99 cặp Kỳ Linh Kỷ Hợi xuất hiện trên thị trường, sử dụng 2 màu men đặc biệt kết hợp với vàng thích ứng với mệnh của chủ nhân 2019 Bình Địa Mộc. Ngoài ra, có thêm 1 phiên bản đặc biệt với kích thước to hơn, số lượng 12 sản phẩm ứng với số thứ tự cuối cùng của con giáp Kỷ Hợi.

Đặc biệt, năm nay sản phẩm này chỉ dành cho chủ nhân tuổi Hợi, vì vậy không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu Kỳ Linh này, điều kiện là sẽ phải cung cấp và chứng minh tuổi mệnh của mình.

Kỳ Linh Kỷ Hợi mang thông điệp “Tích Phúc Vô Cương”, được lấy từ thông điệp ấn đền Trần, viết bằng chữ Hán Nôm kiểu chữ triện.

Đại diện Dự án 1102 cho biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp Dự án 1102 phối hợp với các nghệ nhân tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng chế tác ra tác phẩm mang tên Kỳ Linh, ẩn chứa sâu sắc bên trong là những giá trị tinh hoa văn hóa Việt

Trong văn hóa phương Đông, lợn xếp thứ 12 trong bộ linh vật 12 con giáp, có mối quan hệ mật thiết với con người. Bên cạnh đó, theo thuyết phong thủy, hình ảnh con heo đất được xem như một biểu tượng về tài lộc và sự nhàn nhã, nếu bài trí tượng linh vật này trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn sung túc, có một cuộc sống bình an.

Với ý nghĩa nhân văn gửi gắm qua thông điệp "Tích Phúc Vô Cương", Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 xứng đáng là một bảo vật, cầu mong cho mọi nhà chung hưởng phúc lộc, mọi người bước sang năm mới mạnh khoẻ, phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn.

Dự kiến, Kỳ Linh Kỷ Hợi sẽ được ra mắt vào cuối tháng 11/2018.

Facebook Youtube Top