Giỏ hàng

Mang gốm sứ chính hãng về phố núi Mậu A

Dù kinh doanh thành công trên nhiều lĩnh vực, nhưng với tình yêu mãnh liệt dành cho gốm sứ, chị Tâm Anh đã có bước đi vô cùng táo bạo, rút ngắn khoảng cách hàng trăm km để người dân Mậu A (Văn Yên, Yên Bái) được sử dụng gốm sứ Bát Tràng chính hãng ngay tại quê nhà.

Đồ gốm sứ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình Việt, xuất hiện từ không gian phòng thờ, phòng khách đến phòng ăn. Tuy nhiên, xác định được những sản phẩm gốm sứ trong nhà mình có thực sự an toàn hay không thì ít người tiêu dùng có thể.

Bằng tình yêu gốm sứ, sau thời gian dài tìm hiểu, chị Tâm Anh đã quyết định đồng hành cùng BatTrang Family - Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất Việt Nam cho ra đời BatTrang Family chi nhánh Mậu A (Văn Yên, Yên Bái) giúp khoảng cách giữa người tiêu dùng với gốm sứ Bát Tràng gần hơn bao giờ hết.

Chị Tâm Anh (trái) - Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Mậu A (Văn Yên, Yên Bái).

BatTrang Family chi nhánh Mậu A giúp cơ hội sử dụng gốm sứ chính hãng của người dân phố núi trở nên dễ dàng.

Những sản phẩm gốm sứ tại BatTrang Family chi nhánh Mậu A đều được chị Tâm Anh không quản ngại đường sá xa xôi về tận làng Bát Tràng tự tay lựa chọn. Tất cả sản phẩm đều được chế tác thủ công, đầy tinh xảo, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm gốm sứ được trưng bày gọn gàng, tiện lợi tại BatTrang Family chi nhánh Mậu A

"Thấu hiểu việc mang gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến tay người tiêu dùng quê hương là sứ mệnh của mình, với tôi, con đường phía trước dù còn những khó khăn và thử thách, nhưng khi thấy những sản phẩm an toàn cho sức khỏe đến với mọi người thì đó là niềm vui, hạnh phúc lớn nhất", chị Tâm Anh chia sẻ.

Mọi thông tin đặt hàng gốm sứ chính hãng của người dân trên địa bàn Mậu A vui lòng liên hệ chị Tâm Anh - Giám đốc đại diện BatTrang Family chi nhánh Mậu A.

Bằng tất cả sự nhiệt thành của chị Tâm Anh, BatTrang Family chi nhánh Mậu A (Văn Yên - Yên Bái) hứa hẹn là địa chỉ hàng đầu cung ứng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người tiêu dùng thông minh trên địa bàn thị trấn Mậu A.

Facebook Youtube Top