Giỏ hàng

Bất ngờ với những chiêu giữ hạnh phúc gia đình của phụ nữ thông minh

Một người phụ nữ thông minh là người luôn biết cách làm thể nào để giữ được tình cảm của chồng, tìm ra cách thắp lửa cho hạnh phúc gia đình theo cách riêng của mình.

Theo một thống kê mới nhất, ở Việt Nam, số vụ ly hôn trung bình một năm lên đến 60.000 vụ. Tỷ lệ ly hôn so với kết hôn là 25% (cứ 4 cặp kết hôn thì có 1 đôi tan vỡ).

Giữa cuộc sống hiện đại đầy xô bồ, với vô vàn nỗi lo cơm áo gạo tiền vô tình khiến hạnh phúc gia đình trở nên vô cùng mong manh. Người phụ nữ với tư tưởng là phong thủy của một gia đình phải biết cách làm thế nào để có thể giữ lửa hôn nhân.

Phải đẹp mọi lúc mọi nơi

Các cụ nhà ta xưa đã có câu “Đàn ông yêu bằng mắt” để nói lên tầm quan trọng về vẻ đẹp ngoại hình của một người con gái quyết định thế nào tình cảm của phái mạnh dành cho phái đẹp.

Hãy là một người phụ nữ luôn tự tin với vẻ đẹp của mình.

Thử tưởng tượng xem, sau một ngày làm việc bôn ba ngoài xã hội để lo cho gia đình, cảm xúc của một ông chồng sẽ như thế nào khi trở về nhà nhìn thấy người vợ mình trong bộ dạng đầu bù tóc rối, ăn mặc tuềnh toàng, sự chán chường chắc chắn sẽ là cảm xúc vây kín tâm hồn đấng lang quân. Chính vì vậy, chị em hãy nhớ rằng dù công việc có bận rộn đến đâu thì cũng nên tranh thủ chăm sóc cho vẻ đẹp bản thân. Một thay đổi nhẹ cho mái tóc hay những thỏi son màu gợi cảm sẽ là gợi ý không tồi để chị em gia tăng sức hút với các ông chồng.

Chị em cũng nên ăn mặc đẹp nhất có thể mỗi khi sánh đôi cùng chồng, một khuôn mặt tự tin và vẻ đẹp rạng rỡ của người vợ sẽ giúp người chồng tự hào và hãnh diện với bạn bè hay đối tác.

Đừng ghen tuông quá đà

Ai cũng biết rằng trong một cuộc tình hay cuộc sống hôn nhân có yêu mới có ghen, nhưng nếu người vợ ghen tuông thái quá sẽ rất dễ khiến chồng cảm thấy mệt mỏi khi thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng vì những chuyện chẳng đâu vào đâu của gia đình.

Đừng để chuyện bé xé ra to, hãy tĩnh tâm để tìm hiểu rõ nguyên nhân và đừng bao giờ để suy nghĩ người đàn ông của đời mình có thói trăng hoa xâm lấn suy nghĩ bản thân.

Là một người biết lắng nghe

Các bà vợ không cần phải là người biết tuốt, nhưng hãy là một người vợ khôn ngoan để biết lắng nghe những tâm tư của chồng.

Khi người chồng có vấn đề muốn chia sẻ, họ sẽ tìm đến người bạn đời để giãi bày. Dù có thể bạn chẳng hiểu gì về những điều chồng mình nói, nhưng hãy chịu khó ngồi yên để lắng nghe câu chuyện của chồng mình, để anh ấy không bao giờ nghĩ rằng mình cô đơn.

Đừng quên khen ngợi chồng

Đàn ông luôn muốn được động viên và khích lệ. Đối với mỗi thành công dù lớn hay nhỏ, chồng bạn đều rất muốn được vợ khen ngợi. Chính sự động viên đó sẽ là động lực để anh ấy vươn tới những thành công mới.

Ngoài ra, đừng quên khen ngợi những gì chồng làm, đặc biệt là những việc anh ấy làm giúp bạn. Đôi khi chỉ một lời khen nhẹ nhàng cũng đủ cho tình cảm vợ chồng được hâm nóng.

Mang niềm vui đến cho gia đình qua từng bữa ăn ngon

Người ta thường nói, con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày. Món ăn ngon như những giọt rượu nồng giúp gia tăng hương vị tình yêu của vợ chồng, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Bữa tối với những món ăn đậm đà hương vị được bà xã chuẩn bị công phu đã đợi sẵn ở nhà sẽ khiến ông chồng chỉ nghĩ đến việc về nhà ăn cơm sau mỗi ngày làm việc.

Những sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng Family sẽ là nguồn cảm hứng bất tận giúp chị em giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Một bộ bát đĩa gốm sứ của Bát Tràng Family với mẫu mã đẹp khó cưỡng sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để chị em tự tin trở thành những đầu bếp tài ba, hoàn thành sứ mệnh nội trợ cho tổ ấm thân thương.

Với tiêu chí đảm bảo sức khỏe người dùng, những sản phẩm gia dụng của Bát Tràng Family từ khi sản xuất đã được nung dưới nhiệt độ từ 1.260 – 1.280 độ C, đảm bảo khử toàn bộ hàm lượng chì trong từng sản phẩm sẽ giữ cho sức khỏe của cả gia đình bạn luôn dồi dào. Hiện, trên thị trường ít nhà sản xuất nào đáp ứng được tiêu chí này vì ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng thành phẩm ra lò, tác động lớn đến doanh thu.

Mới đây, Công ty Cổ phần Bát Tràng Family đã được xác lập kỷ lục là Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất Việt Nam với hệ thống gần 100 đại lý chi nhánh trên toàn quốc, được người dân tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng.

Nếu bạn là một người phụ nữ thông minh, hãy đến với những sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng Family, đó cũng là con đường ngắn nhất đưa bạn đến với hạnh phúc gia đình.

Bạn có thể tìm đến những sản phẩm của Công ty Cổ phần Bát Tràng Family qua địa chỉ:

Số 138 đường Bát Tràng, xóm 5 xã Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội)

Số điện thoại liên hệ: 08.8836.1102

Email: Battrangfamily@gmail.com

Facebook Youtube Top