Giỏ hàng

Người "tiếp lửa" đưa gốm sứ Bát Tràng về miền Tây Bắc

Là một người đã kinh doanh thành công trên nhiều lĩnh vực, song với tình yêu dành cho những sản phẩm mang đậm giá trị văn hóa, ông Đoàn Văn Tú (Mộc Châu - Sơn La) đã mạnh dạn đi đầu trong việc quảng bá gốm sứ Bát Tràng chính hãng với người tiêu dùng quê hương miền Tây Bắc.

Bát Tràng được biết đến là làng nghề gốm sứ thủ công có bề dày hàng nghìn năm lịch sử. Những sản phẩm gốm sứ tại đây luôn được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường đã khiến cho gốm sứ Bát Tràng gặp vô vàn khó khăn để đến với người dân, đặc biệt đối với vùng Tây Bắc.

BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu là siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng đầu tiên tại Sơn La.

Xuất phát từ mong muốn gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa trong từng sản phẩm gốm sứ của làng nghề Bát Tràng, ông Đoàn Văn Tú đã đồng hành với BatTrang Family - Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng lớn nhất Việt Nam cho ra đời BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu.

BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu là điểm quy tụ những sản phẩm gốm sứ độc đáo, chất lượng được chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu tại làng nghề Bát Tràng, tất cả các sản phẩm đều được dán tem kiểm định chất lượng, giá niêm yết trên toàn quốc và đặc biệt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Ông Đoàn Văn Tú - người tiên phong đưa gốm sứ Bát Tràng đến với người dân Mộc Châu.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng ông Đoàn Văn Tú vẫn luôn dành thời gian để nghiên cứu và chọn lựa những sản phẩm gốm sứ đa dạng về thể loại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân trên địa bàn thị trấn Nông trường - Mộc Châu.

 Sản phẩm tại BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu đa dạng về thể loại, đáp ứng mọi thị hiếu của người tiêu dùng.

Với sự tâm huyết lớn lao, ông Đoàn Văn Tú - Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu chia sẻ: “Việc cho ra đời BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu với tôi không chỉ là tình yêu với gốm sứ, mà đó còn là mong muốn quảng bá những giá trị văn hóa dân gian đến với cộng đồng. Bên cạnh đó, tôi hy vọng các thế hệ sau này luôn biết trân trọng những tinh hoa, tâm huyết mà các nghệ nhân gửi gắm trong từng tác phẩm".

Mọi thông tin sản phẩm, liên hệ đặt hàng, quý khách trên địa bàn vui lòng liên hệ ông Đoàn Văn Tú hoặc ghé thăm BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu.

Từ sự xuất hiện của BatTrang Family chi nhánh Mộc Châu, với người dân Mộc Châu (Sơn La) cơ hội sử dụng gốm sứ Bát Tràng, tiếp cận những giá trị tinh hoa của nền gốm sứ Việt chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Facebook Youtube Top