Giỏ hàng

Một không gian du lịch mới ở Bát Tràng

Thời gian gần đây, Bát Tràng Family đã trở thành một địa điểm tham quan, trải nghiệm không gian văn hóa gốm sứ được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến.

Chiều 26/10, đoàn khách du lịch đến từ nước Đức lựa chọn Bát Tràng Family (số 138 đường Bát Tràng, xóm 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội) là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến du lịch làng nghề Bát Tràng.

Đoàn khách du lịch đến từ Đức tham quan trụ sở Bát Tràng Family.

Thăm không gian và chiêm ngưỡng những sản phẩm của Bát Tràng Family, hầu hết các du khách đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mê hoặc từ những sản phẩm gốm sứ mang mẫu mã độc đáo với dòng men đặc biệt ít xuất hiện trên thị trường.

Ông Christian Schulze đến từ Đức chia sẻ: Tôi đã ghé thăm nhiều cơ sở sản xuất đồ gốm sứ nhưng những sản phẩm của Bát Tràng Family khiến tôi cực kỳ ấn tượng bởi kỹ nghệ của từng dòng sản phẩm. Sự khác biệt của những sản phẩm xuất sứ từ Bát Tràng Family cùng sở thích tìm hiểu ý nghĩa văn hóa trên mỗi sản phẩm nơi đây sẽ là động lực để tôi quay trở lại nơi này nhiều hơn nữa.

Ông Christian Schulze đến từ Đức (trái) mải mê chiêm ngưỡng từng sản phẩm gốm sứ.

Đặc biệt, những sản phẩm tại không gian bảo tàng 1102 khiến các du khách ngắm nhìn không thể rời mắt.

Những vị khách nước ngoài thích thú chụp ảnh lưu niệm tại không gian bảo tàng 1102.

Tiên phong trong sáng tạo mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm là mục tiêu Bát Tràng Family đang thực hiện từng ngày trên con đường hoàn thành sứ mệnh nâng tầm thương hiệu gốm sứ Bát Tràng.

Trong thời gian tới, Bát Tràng Family sẽ phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội cùng các nhà đầu tư lữ hành tìm ra những hướng đi mới trong sản xuất, phát triển du lịch làng nghề góp phần lan tỏa tinh hoa, văn hóa làng nghề Bát Tràng đến với cộng đồng.

Facebook Youtube Top