Giỏ hàng

Mẫu đàn ông cuốn hút phái nữ

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một người đàn ông, xem họ có phải là mẫu người lý tưởng, đầy quyến rũ song hành cùng bạn trong công việc, cuộc sống...hay không? Tùy theo cách nhìn nhận của mỗi người sẽ có những thước đo khác nhau.

Tuy nhiên, một người đàn ông được nhiều chị em phụ nữ săn đón và yêu thích, chắc hẳn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

  1. Chỉn chu gọn gàng:

Ấn tượng đầu tiên của một người đàn ông đối với người đối diện không phải là ví anh ta có bao nhiêu tiền, nhà anh ta có bao nhiêu mảnh đất...vì những thứ đó người đối diện không nhìn thấy được.

Tuy nhiên, hút mắt người đối diện hay không là ở đầu tóc gọn gàng, ở chân tay sạch sẽ, ở cách ăn mặc,...Bởi một người đàn ông mà chân tay, đầu tóc mình còn chẳng quan tâm, lo lắng được thì việc chăm chút cho người khác là không thể nào. Cách ăn mặc không nhất thiết phải là hàng hiệu hay đồ đắt tiền, mà đơn giản chỉ là có hợp với hoàn cảnh hay không, có chỉn chu không...

Chỉ bấy nhiêu thôi mà người đàn ông khiến cho không chỉ phái nữ mà ngay cả những người xung quanh nhớ nhung, ấn tượng rồi.

  1. Hài hước

Dân gian có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” để nói lên ý nghĩa của tiếng cười trong cuộc sống. Giữa bộn bề công việc, giữa những âu lo của cuộc sống cứ ngổn ngang, nếu bạn gặp một người đàn ông có khiếu hài hước, có nụ cười “tỏa nắng”, lại còn biết cách làm bạn và người đối diện cười thì chẳng phải tuyệt lắm sao?

Thế mới bảo, đàn ông hài hước dễ khiến phụ nữ xiêu lòng.

  1. Tinh tế, biết cách quan tâm

Người đàn ông khiến phụ nữ muốn ở cạnh bên là người biết cách quan tâm, an cần, chu đáo, tinh tế. Anh ta có thể không có thể không giàu, nhưng anh ta phải “phóng khoáng” với những người thân thiết bên cạnh, thậm chí là cả những hoàn cảnh khó khăn vô tình lướt qua.

Ở bên cạnh một người đàn ông tinh tế, bạn sẽ chẳng cần quá bận tâm đến việc qua đường có an toàn hay không, bạn cũng không cần lo lắng khi bên đường có người cần giúp đỡ...Bởi tất cả những điều đó, đều có người đàn ông tinh tế bên cạnh quan tâm thay bạn.

Rõ ràng, người đàn ông tinh tế, biết cách quan tâm sẽ làm rung động đối phương.

  1. Điềm đạm, trưởng thành

Trên thực tế, có rất nhiều người đàn ông hài hước nhưng anh ta lại thiếu một chút tinh tế, anh ta rất chỉn chu, gọn gàng nhưng lại thiếu quan tâm đến người khác...Bởi vậy, việc xuất hiện một người đàn ông vừa lịch thiệp, hài hước, tinh tế lại trưởng thành và điềm đạm khi cần chắc chắn sẽ “hạ gục” người đối diện, chinh phục được ngay cả những người khó tính nhất.

Tuy nhiên, trong cuộc sống có nhiều hoàn cảnh đưa đẩy khiến con người ta không thể hoàn hảo như ý họ muốn, nên càng khó để hoàn hảo trong mắt những người xung quanh. Chúng ta cần chấp nhận một sự thật là “nhân vô thập toàn” - con người thì không ai hoàn hảo cả.

Do đó, người đàn ông có thể không quá hài hước nhưng khi anh ấy không khiến người phụ nữ bên cạnh không  phải lo lắng điều gì, sẵn sàng vào bếp nấu những món ăn ngon cho cô ấy sau một ngày mệt nhoài nơi công sở cũng đủ để cô ấy cảm động biết bao rồi!

Hãy chăm sóc người phụ nữ bên cạnh bằng món ăn ngon, bày biện trên những sản phẩm đẹp, an toàn sức khỏe để cô ấy có những ngày thật hạnh phúc nhé!

Facebook Youtube Top