Giỏ hàng

Mang gốm sứ chính hãng đến với người dân đất Cảng

Hải Phòng nổi tiếng là thành phố tập trung dân cư đông đúc, là nơi giao thương kinh tế, văn hóa, giáo dục lớn thứ 2 tại miền Bắc, chỉ sau Hà Nội. Tại đây, người dân sử dụng gốm sứ với số lượng lớn cho nhiều không gian khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân đất Cảng, ngày 10/11, BatTrang Family chi nhánh Hải Phòng đã chính thức khai trương đi vào hoạt động.

Bà Vương Thị Phương Thúy (trái) - Giám đốc Bát Tràng Family chi nhánh Dương Kinh - Hải Phòng nhận giấy chứng đại lý từ lãnh đạo Công ty CP Bát Tràng Family.

Rất đông khách hàng tham quan, mua sắm trong ngày khai trương BatTrang Family chi nhánh Hải Phòng

Các sản phẩm gốm sứ chính hãng đã được sắp xếp trên kệ ngay ngắn với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Một góc nhỏ trong BatTrang Family chi nhánh Hải Phòng

Mỗi khách hàng đến với siêu thị gốm sứ chính hãng BatTrang Family chi nhánh Hải Phòng đều được tư vấn chu đáo, nhiệt tình.

Khách hàng vui mừng khi chọn được sản phẩm ưng ý

Nếu bạn đang cần tìm cho gia đình mình sản phẩm gốm sứ chính hãng, an toàn, hãy đến BatTrang Family chi nhánh Hải Phòng, địa chỉ: số 418 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng để có được sự lựa chọn tuyệt vời nhé!

Facebook Youtube Top