Giỏ hàng

Khai trương đại lý BatTrang Family chi nhánh Lào Cai

Sự xuất hiện của BatTrang Family chi nhánh Lào Cai sẽ giúp cơ hội sở hữu gốm sứ Bát Tràng chính hãng, an toàn với người dân nơi đây trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Ngày 22/12, BatTrang Family chi nhánh Lào Cai chính thức khai trương tại địa chỉ đường D1, phố Mới, Lào Cai (Lào Cai). 

BatTrang Family chi nhánh Lào Cai chính thức khai trương.

Tại lễ khai trương, bà Đỗ Thị Hoa Lê - Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Lào Cai bày tỏ niềm vui mừng khi được trở thành cánh tay nối dài của BatTrang Family - Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng lớn nhất Việt Nam, góp phần đưa những sản phẩm gốm sứ chính hãng đến với người tiêu dùng tại Lào Cai, qua đó kết nối mọi người với tinh hoa gốm sứ Việt qua từng sản phẩm.

Bà Đỗ Thị Hoa Lê (trái)- Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Lào Cai nhận Giấy chứng nhận đại lý từ bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Tổng Giám đốc BatTrang Family.

Cũng tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Tổng Giám đốc BatTrang Family đánh giá cao những nỗ lực của bà Đỗ Thị Hoa Lê khi đưa tâm huyết của BatTrang Family lên với Lào Cai, nơi có sự cạnh tranh gay gắt của thị trường khi giáp danh với Trung Quốc. Nghĩa cử này không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm gốm sứ thủ công chất lượng cao, mà còn mang ý nghĩa quảng bá đến công chúng những giá trị văn hóa của ông cha đã gìn giữ hàng nghìn năm nay.

BatTrang Family chi nhánh Lào Cai sở hữu những dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tốt nhất hiện nay.

Là nơi quy tụ những dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng tốt nhất, BatTrang Family chi nhánh Lào Cai tự tin khẳng định mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao vượt trội so với thị trường, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Facebook Youtube Top