Giỏ hàng

Khai trương 2 cơ sở Battrang Family Hải Hậu và thành phố thái Nguyên

Hướng tới mục tiêu quảng bá những giá trị văn hóa, Hệ thống siêu thị BatTrang Family tiếp tục khai trương hai chi nhánh tại Hải Hậu tỉnh Nam Định và thành phố Thái Nguyên nhằm mang tới những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người tiêu dùng.

Ngày 28/4, Hệ thống siêu thị gốm sứ BatTrang Family chính thức khai trương chi nhánh tại thị trấn Yên Định (Hải Hậu, Nam Định). Đây là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa cùng sự phát triển vượt bậc về kinh tế trong những năm gần đây. Sự kiện đánh dấu bước đột phá trên hành trình quảng bá văn hóa đến mảnh đất được xem là vựa lúa của Đồng bằng sông Hồng.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Phúc (phải)- Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Hải Hậu (Nam Định) chia sẻ, sự xuất hiện của BatTrang Family sẽ trở thành cầu nối đưa những giá trị văn hóa đến với người dân nơi đây. Từ đó, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về những giá trị tinh hoa trong từng sản phẩm thủ công mỹ nghệ của làng nghề Bát Tràng nói riêng, cả nước nói chung.

BatTrang Family chi nhánh Hải Hậu đi vào hoạt động mang đến cho người dân nơi đây cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Niềm vui của người dân Nam Định khi từ nay việc sở hữu các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trở nên vô cùng dễ dàng.

Cũng trong ngày 28/4, BatTrang Family chi nhánh TP Thái Nguyên cũng chính thức ra mắt người tiêu dùng. Trong ảnh, ông Mai Sỹ Quế (trái) - Đại diện lãnh đạo BatTrang Family trao bằng chứng nhận Giám đốc BatTrang Family chi nhánh TP Thái Nguyên tới ông Nông Hồng Quang.

Sở hữu địa điểm kinh doanh thuận lợi, BatTrang Family chi nhánh Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên (Thái Nguyên) không chỉ mang tới những trải nghiệm mới mà còn trở thành cầu nối giới thiệu những giá trị tinh hoa văn hóa của dân tộc đến với mọi khách hàng.

BatTrang Family là hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 50 siêu thị trải khắp cả nước. Đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, mang sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đến tay người tiêu dùng trên cả nước. Việc đón đầu công nghệ 4.0, hưởng ứng chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia của Chính phủ, BatTrang Family tạo nên những bước đột phá mới, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư làm chủ được siêu thị, tạo nguồn thu nhập ổn định với thị trường tiềm năng, hướng đi khác biệt.

Nguồn: HanoiTV

Facebook Youtube Top