Giỏ hàng

Người tiên phong đưa gốm sứ Bát Tràng về đất Cảng

Bằng tình yêu đặc biệt với gốm sứ, chị Vương Thị Phương Thúy (Dương Kinh, Hải Phòng) luôn dốc hết tâm huyết để mang những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, an toàn về với người tiêu dùng quê hương.

Hải Phòng là thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh. Người dân nơi đây có mức thu nhập cao, kéo theo nhu cầu tiêu thụ đồ tiêu dùng lớn, điển hình như mặt hàng gốm sứ. Tuy nhiên, tình trạng gốm sứ không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay đã khiến cơ hội tiếp cận và sở hữu gốm sứ Bát Tràng chính hãng với người dân quê hương đất Cảng gặp vô vàn khó khăn.

Niềm vui của chị Vương Thị Phương Thúy (trái) - Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Dương Kinh (Hải Phòng) khi gốm sứ chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Là một người nặng lòng với gốm sứ, chị Vương Thị Phương Thúy luôn đau đáu một nỗi niềm, phải làm sao để những sản phẩm gốm sứ chính hãng, an toàn cho sức khỏe đến được với người tiêu dùng quê nhà. Từ ý chí đó, chị quyết định đồng hành cùng BatTrang Family đưa siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng chi nhánh Dương Kinh (Hải Phòng) đi vào hoạt động.

Chị Vương Thị Phương Thúy – Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Dương Kinh (Hải Phòng) chia sẻ: “Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng tôi luôn tự hào và hạnh phúc khi được là người đưa những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao đến với người dân đất Cảng, giúp mọi người hiểu hơn về giá trị nhân văn chất chứa trong từng “đứa con tinh thần” của các nghệ nhân làng cổ Bát Tràng”.

Đến với BatTrang Family, cơ hội sở hữu gốm sứ chính hãng của người dân trở nên vô cùng dễ dàng.

BatTrang Family chi nhánh Dương Kinh (Hải Phòng) là nơi cung cấp những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng được sản xuất hoàn toàn thủ công, mọi sản phẩm đều được gắn tem nhân diện thương hiệu, niêm yết giá, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, đây còn là nơi quy tụ những dòng sản phẩm gốm sứ độc đáo bậc nhất, tự tin cạnh tranh tại mọi thị trường có độ cạnh tranh khốc liệt với chất lượng đảm bảo, mẫu mã vượt trội, đáp ứng thị hiếu mọi tầng lớp khách hàng.

Không dừng lại ở tính chất cung ứng sản phẩm, với chị Thúy, mong muốn lớn nhất đó là BatTrang Family chi nhánh Dương Kinh (Hải Phòng) sẽ trở thành nơi giúp người tiêu dùng hiểu hơn về giá trị nhân văn trong từng sản phẩm, từ đó đồng hành với các nghệ nhân Bát Tràng, đưa thương hiệu gốm sứ quốc gia lên một tầm cao mới.


Facebook Youtube Top