Giỏ hàng

Gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người dân Tây Nguyên

Lâm Đồng là 1 trong 5 tỉnh Tây Nguyên sở hữu nhiềm tiềm năng phát triển kinh tế. Trong đó, phát triển kinh doanh bằng mặt hàng gốm sứ được xem là hướng đi mới, hứa hẹn thành công ngoài mong đợi.

Ngày 20/11, siêu thị gốm sứ chính hãng BatTrang Family chi nhánh Lâm Đồng chính thức khai trương, đi vào hoạt động sau bao ngày mong đợi của người dân địa phương.

Ông Phạm Tuấn Anh (phải) - Giám đốc Bát Tràng Family chi nhánh Lâm Hà (Lâm Đồng) cùng đại diện Bát Tràng Family cắt băng khai trương cửa hàng.

Ngay từ đầu giờ sáng, đông đảo người dân tại thị trấn Đinh Văn (Lâm Hà, Lâm Đồng) đã có mặt tại cửa hàng của gia đình anh Phạm Tuấn Anh để tham quan, mua sắm sản phẩm gốm sứ cho không gian gia đình mình.

Tất cả những sản phẩm gốm sứ độc đáo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Lâm Đồng đã được bày biện gọn gàng theo từng khu riêng biệt giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Từng mẫu sản phẩm được phân khu riêng biệt, gọn gàng, đẹp mắt

Ông Phạm Tuấn Anh (giữa) - Giám đốc đại diện BatTrang Family chi nhánh Lâm Hà nhận hoa mừng từ đại diện BatTrang Family

Tại lễ khai trương BatTrang Family chi nhánh Lâm Hà, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc chi nhánh cũng chia sẻ niềm vui khi được là người đại diện đưa những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, góp phần quảng bá tinh hoa gốm sứ Việt đến với người dân quê hương Lâm Đồng.

Facebook Youtube Top