Giỏ hàng

Gốm sứ BatTrang Family khoe sắc tại thành phố hoa phượng đỏ

BatTrang Family chi nhánh Thủy Nguyên (Hải Phòng) đi vào hoạt động không chỉ mang đến thành phố hoa phượng đỏ một không gian văn hóa, mà còn là nơi cung cấp những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Sáng 18/5, BatTrang Family chi nhánh Thủy Nguyên (Hải Phòng) chính thức khai trương. Đây là địa chỉ đầu tiên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại huyện Thủy Nguyên, một địa danh văn hóa cùng tiềm lực kinh tế thuộc top đầu khu vực miền Bắc.

Tại lễ khai trương, ông Ngô Đức Huynh – Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Thủy Nguyên chia sẻ: “BatTrang Family chi nhánh Thủy Nguyên – Hải Phòng ra đời với mong muốn nâng tầm thương hiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống và mở ra cơ hội sở hữu các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, lan tỏa tinh hoa văn hóa Việt Nam đến với người dân Thủy Nguyên”.

Ông Nguyễn Huy Du (phải)– Giám đốc vận hành BatTrang Family, ông Ngô Đức Huynh – Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Thủy Nguyên cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương cắt băng khai trương cửa hàng.

Ông Nguyễn Huy Du (phải) - Giám đốc vận hành BatTrang Family trao Giấy chứng nhận đại lý chính thức tới ông Ngô Đức Huynh - Giám đốc BatTrang Family chi nhánh Thủy Nguyên - Hải Phòng.

Tọa lạc tại địa chỉ thôn Đỏ, xã Quảng Thanh, BatTrang Family Thủy Nguyên – Hải Phòng được xây dựng với vốn đầu tư hàng tỷ đồng, mục tiêu trở thành một không gian văn hóa giới thiệu đến công chúng những giá trị tinh hoa của dân tộc, đồng thời cung cấp các sản phẩm gốm sứ đáp ứng mọi thi hiếu của người tiêu tại thành phố hoa phượng đỏ.

Đến với BatTrang Family Thủy Nguyên (Hải Phòng), bên cạnh cơ hội dễ dàng sở hữu các sản phẩm gốm sứ an toàn, người tiêu dùng được trải nghiệm một không gian văn hóa, tiếp cận với những tinh hoa của làng nghề Bát Tràng ngàn năm tuổi.

Anh Lê Quang Ánh (Thủy Nguyên - Hải Phòng) vui mừng khi được sở hữu tác phẩm Lộc Linh Tam Hợp.

Mọi tác phẩm gốm sứ tại BatTrang Family Thủy Nguyên – Hải Phòng đều được chế tác thủ công, có tem truy xuất nguồn gốc, giá niêm yết trên toàn quốc và đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Gốm sứ Bát Tràng được đông đảo người dân Hải Phòng đón nhận trong ngày khai trương BatTrang Family chi nhánh Thủy Nguyên - Hải Phòng.

BatTrang Family - Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng đã và đang mở rộng hệ thống với gần 100 đại lý trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hiện, tại Hải Phòng, BatTrang Family đã có 2 cơ sở tại xã Quảng Thanh (huyện Thủy Nguyên) và xã Hồng Phong (huyện An Dương).

Facebook Youtube Top