Giỏ hàng

Gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người dân Gia Viễn

Sáng ngày 13/05/2019, Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất Việt Nam – BatTrang Family đã đánh dấu mốc sự ra đời của BatTrang Family chi nhánh Gia Viễn tại địa chỉ: Số 76 Phố Me, Thị Trấn Me, Gia Viễn, Ninh Bình.

Gia Viễn là một huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Ninh Bình với địa hình phong phú, người dân có truyền thống văn hóa tôn trọng các giá trị gia đình, cộng đồng, thủ công mỹ nghệ…Chính điều đó khiến những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại siêu thị BatTrang Family Gia Viễn được đông đảo người dân đón nhận.


Người dân Gia Viễn vô cùng thích thú khi có thể mua sắm sản phẩm Bát Tràng ngay tại địa phương.

Chia sẻ trong ngày khai trương, ông Vũ Văn Tiến – Giám đốc đại diện BatTrang Family Gia Viễn bày tỏ niềm vui khi là người mang đến cho người dân quê mình sản phẩm gốm sứ chất lượng, an toàn sức khỏe, đáp ứng thị hiếu và điều kiện tại địa bàn Gia Viễn.

Ông Vũ Văn Tiến - Giám đốc đại diện BatTrang Family Gia Viễn chia sẻ trong ngày khai trương.

Cũng trong lễ khai trương BatTrang Family Gia Viễn, ông Nguyễn Huy Du – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh thuộc Tập đoàn Gia Tộc Việt, đặc trách hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng BatTrang Family cũng gửi gắm sự tin tưởng rằng BatTrang Family Gia Viễn sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Huy Du trao bằng chứng nhận và bày tỏ mong muốn hợp tác bền vững, thành công với đại lý.

Tại BatTrang Family Gia Viễn, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ….

Tất cả các sản phẩm tại đây đều được phân khu tiện lợi cho người dùng chọn lựa.

Tới đây, BatTrang Family Gia Viễn sẽ tiếp tục nỗ lực trở thành địa điểm mua gốm sứ chính hãng tin cậy, có thể đáp ứng được nhu cầu lựa chọn sản phẩm khắt khe nhất của người dùng hiện nay.

 

 

 

Facebook Youtube Top