Giỏ hàng

Gốm sứ Bát Tràng chính hãng đánh bại hàng ngoại nhập trên đất Lào Cai

Lào Cai là một trong những tỉnh, thành phố giáp ranh với Trung Quốc - nơi tập trung nhiều mặt hàng từ cao cấp cho đến những hàng trôi nổi, giá rẻ. Trong đó phải kể tên đến mặt hàng gốm sứ.

Với mong muốn quảng bá sản phẩm làng nghề truyền thống và sự yêu thích gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chị Đỗ Thị Hoa Lê đã bắt tay vào công cuộc tìm hiểu, nghiên cứu và cho ra đời BatTrang Family chi nhánh Lào Cai. Đây là bước khởi đầu mang tính táo bạo nhưng cũng đầy tính nhân văn.

Chị Đỗ Thị Hoa Lê (trái) đưa BatTrang Family chi nhánh Lào Cai đi vào hoạt động

“Hiện nay, trên thị trường Lào Cai nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều mặt hàng gốm sứ nhập lậu làm bằng men kém chất lượng, trà trộn vào thị trường Việt Nam gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính điều đó khiến tôi vô cùng lo lắng, nhất là khi gốm sứ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của người Việt lại không đến tay người Việt” - chị Đỗ Thị Hoa Lê chia sẻ.

Gốm Bát Tràng chính hãng đến gần hơn với người dân tại Lào Cai

Với sự nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, chị Hoa Lê đã không ngại đường sá xa xôi, lặn lội từ Lào Cai về Bát Tràng để chọn lựa từng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy, tại BatTrang Family chi nhánh Lào Cai có rất nhiều sản phẩm gốm sứ với mẫu mã đa dạng, hình dáng phong phú, phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, từ không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp cho đến không gian thờ cúng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm tại BatTrang Family chi nhánh Lào Cai đều là sản phẩm thủ công, được ra đời dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân hàng đầu làng gốm sứ.

Sản phẩm gốm sứ được người tiêu dùng Lào Cai đón nhận nồng nhiệt

Trên hành trình quảng bá gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại vùng đất tiếp giáp cửa khẩu sẽ có nhiều khó khăn và thách thức, song chị Hoa Lê vẫn luôn vững tin vào sự lựa chọn của mình, bởi với chị, sự an toàn về sức khỏe của người tiêu dùng là quan trọng hơn cả.

Mọi nhu cầu về gốm sứ Bát Tràng chính hãng của quý khách sẽ được tư vấn và đáp ứng đầy đủ.

Và BatTrang Family chi nhánh Lào Cai sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn trong thời gian tới.

 

 

Facebook Youtube Top