Giỏ hàng

Chiêm ngưỡng không gian gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại Thành phố Quảng Ngãi

Ngày 15/09/2019, tại địa chỉ số 177, đường Phan Bội Châu, TP. Quảng Ngãi đã diễn ra sự kiện khai trương siêu thị gốm sứ BatTrang Family Mart TP. Quảng Ngãi thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Siêu thị gốm sứ BatTrang Family (BTF) chi nhánh Quảng Ngãi được ra đời dựa trên sự đam mê gốm sứ chính hãng và mong muốn gìn giữ nét văn hóa dân tộc của anh Dương Thanh Bình – Giám đốc đại diện BTF chi nhánh Quảng Ngãi.

BatTrang Family chi nhánh Quảng Ngãi chính thức khai trương đi vào hoạt động.

Chính vì vậy, anh Bình đã đồng hành cùng BatTrang Family mang gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người dân Quảng Ngãi.

Ông Mai Sỹ Quế (phải) đại diện Công ty CP BatTrang Family trao bằng xác lập kỷ lục và giấy chứng nhận Giám đốc đại diện cho anh Dương Thanh Bình (trái).

Siêu thị của anh Bình được phân chia thành nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng trà, phòng ăn, phòng bếp…cho đến phòng tâm linh phong thủy. Đặc biệt, những sản phẩm cao cấp được phân phối trong hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất Việt Nam được anh Bình chăm chút riêng một không gian vô cùng bắt mắt, sang trọng và đẳng cấp.

Khách hàng vô cùng thích thú và hài lòng về những sản phẩm chất lượng có mặt tại siêu thị.

Vốn xuất thân từ một nhà giáo dạy Văn nên anh Dương Thanh Bình luôn hướng tới những giá trị tinh hoa của văn hóa. Do đó, anh luôn chỉnh chu chọn lựa từng sản phẩm. 

Anh Dương Thanh Bình giới thiệu với các khách hàng về sản phẩm tại siêu thị.

Trong thời gian tới BatTrang Family chi nhánh Quảng Ngãi hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm hàng gia dụng, quà tặng ưa chuộng của người dân địa bàn sành gốm.

Một số hình ảnh khác tại siêu thị BatTrang Family chi nhánh Quảng Ngãi:


Facebook Youtube Top