Giỏ hàng

Chân dung người mang gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với vùng biển Tĩnh Gia.

Nắm trong tay nhiều hoạt động kinh doanh thành công, tuy nhiên, bằng sự đam mê, mong muốn gìn giữ và quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống, anh Lê Hoàng Anh đã dày công nghiên cứu và mang đến thị trường Tĩnh Gia – Thanh Hóa các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, độc đáo.

Ai trong chúng ta cũng biết, gốm sứ là một trong những vật dụng thiết yếu trong mọi gia đình, có mặt ở nhiều không gian khác nhau trong một căn nhà. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng gốm sứ trôi nổi, kém chất lượng được bày bán tràn lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó, anh Lê Hoàng Anh đã cùng những cộng sự của mình đồng hành cùng BatTrang Family – Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất Việt Nam xây dựng siêu thị BatTrang Family Mart chi nhánh Tĩnh Gia. Tại đây, các mặt hàng gốm sứ đều được dán tem thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái; tem niêm yết giá trên từng sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng.

Tại BatTrang Family Mart Tĩnh Gia có rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo phục vụ người tiêu dùng

Bên cạnh đó, các không gian trong một gia đình đều được anh Lê Hoàng Anh tỉ mỉ chăm chút, phân chia hợp lý tại siêu thị đảm bảo tính thẩm mỹ, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng địa phương những trải nghiệm mua sắm thú vị. Đặc biệt, các không gian trong siêu thị BatTrang Family Mart chi nhánh Tĩnh Gia sẽ là những gợi ý trang hoàng nhà cửa ấn tượng, khác biệt, giúp quý khách hàng kiến tạo nên những ngôi nhà ấm cúng, tiện nghi, hạnh phúc.

Anh Lê Hoàng Anh chăm chút nghiên cứu từng mặt hàng trong siêu thị.

Ngoài ra, anh Lê Hoàng Anh còn kết hợp với mô hình kinh doanh hiện tại của mình là giải trí, giáo dục, tạo ra khu vui chơi, trải nghiệm dành cho các bạn thiếu nhi hiểu biết thêm về nghề truyền thống, biết yêu thương, quý trọng và gìn giữ làng nghề.

Tới đây, vào ngày 28/07/2019, BatTrang Family Mart chi nhánh Tĩnh Gia sẽ chính thức khai trương, đi vào hoạt động dưới sự dẫn dắt của anh Lê Hoàng Anh. Người dân tại địa bàn Tĩnh Gia – Thanh Hóa sẽ được mua sắm và sử dụng gốm sứ Bát Tràng chính hãng ngay tại quê nhà. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Facebook Youtube Top