Giỏ hàng

Đại siêu thị gốm sứ BatTrang Family chính thức có mặt tại Tĩnh Gia - Thanh Hóa

Đến với BatTrang Family Tĩnh Gia (Thanh Hóa), người dân xứ Thanh không chỉ được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm gốm sứ chính hãng mà còn có dịp trải nghiệm những không gian văn hóa chứa đựng tinh hoa của làng nghề Bát Tràng ngàn năm tuổi.

Ngày 28/7, hàng trăm người dân xứ Thanh đã đổ về tham dự lễ khai trương siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại thị trấn Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Lễ khai trương có sự tham dự của Tiến sĩ khoa học Nguyễn Vi Khải - PCT Thường trực Hội đồng tư vấn Hiệp hội làng nghề Việt Nam, lãnh đạo chính quyền huyện Tĩnh Gia, ông Phạm Huy Khôi - Bí thư Đảng ủy xã Bát Tràng và đông đảo người dân trên địa bàn.

Tại lễ khai trương, bà Phạm Thị Hiền - Giám đốc BatTrang Family Tĩnh Gia chia sẻ: "BatTrang Family Tĩnh Gia ra đời với mong muốn nâng tầm thương hiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống quốc gia và mở ra cơ hội sở hữu các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, thể hiện đậm nét văn hóa Việt Nam đến với người dân Tĩnh Gia - Thanh Hóa".

Bà Phạm Thị Hiền - Giám đốc BatTrang Family Tĩnh Gia

Đại diện chính quyền xã Bát Tràng, ông Phạm Huy Khôi - Bí thư Đảng ủy xã Bát Tràng khẳng định Hệ thống BatTrang Family sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đưa gốm sứ Bát Tràng ngày càng bay cao, bay xa góp phần đưa những sản phẩm tiêu biểu của những người nghệ nhận, thợ gốm Bát Tràng đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước nói chung và người dân Tĩnh Gia. 

"BatTrang Family Tĩnh Gia đi vào hoạt động sẽ trở thành cầu nối giúp người dân Tĩnh Gia hiểu thêm về văn hóa, lịch sử, giá trị làng nghề gốm Bát Tràng", ông Phạm Huy Khôi nhấn mạnh.

Ông Phạm Huy Khôi - Bí thư Đảng ủy xã Bát Tràng tặng bà Phạm Thị Hiền - Giám đốc BatTrang Family Tĩnh Gia tác phẩm "Lộc Linh Tam Hợp" - bình gốm mang tinh hoa của làng nghề Bát Tràng.

Đại diện Hiệp hội làng nghề Việt Nam, chính quyền huyện Tĩnh Gia, xã Bát Tràng và bà Phạm Thị Hiền cùng các đại biểu cắt băng khai trương BatTrang Family Tĩnh Gia.

Sự xuất hiện của BatTrang Family Tĩnh Gia mang đến diện mạo mới cho thị trường gốm sứ, đáp ứng mọi thị hiếu của người tiêu dùng xứ Thanh, từ bình dân đến cao cấp.

Từ đầu giờ sáng, hàng trăm người dân xứ Thanh đã đổ về BatTrang Family Tĩnh Gia để lựa chọn cho mình những sản phẩm gốm sứ phù hợp.

Là siêu thị gốm sứ chính hãng đầu tiên tại thị trấn, BatTrang Family Tĩnh Gia mang đến những sản phẩm gốm sứ chất lượng gồm: Gốm tâm linh - phong thủy, gốm gia dụng và quà tặng cao cấp...

Người dân xứ Thanh xếp hàng để được sở hữu các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Nghệ sĩ Quang "tèo" ấn tượng với tác phẩm bình phong thủy "Lộc Linh Tam Hợp".

"Thật sự khi đến BatTrang Family Tĩnh Gia tôi rất ngạc nhiên về những mẫu mã sản phẩm rất phong phú, màu sắc bắt mắt, nhìn sản phẩm nào cũng muốn mua", chị Phạm Thị Trang (khách hàng) chia sẻ.

Lễ khai trương BatTrang Family Tĩnh Gia có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang "tèo", Chiến Thắng...

BatTrang Family chi nhánh Tĩnh Gia đi vào hoạt động là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng BatTrang Family, khẳng định hướng đi tiên phong trong phát triển kinh tế bằng mô hình kinh doanh nhân văn, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc.

Hiện nay, BatTrang Family có hơn 50 siêu thị gốm sứ trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sự phát triển của BatTrang Family là bước ngoặt tạo ra liên minh các nhà sản xuất uy tín, ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất và phân phối theo chuỗi hệ thống nhượng quyền thương hiệu; lần đầu tiên sản phẩm của 1 làng nghề truyền thống ở Việt Nam được hệ thống hóa tiêu chuẩn nhận diện chính hãng. Bởi vậy, Battrang Family đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và xem đây là hướng đi tiêu biểu cho ngành thủ công mỹ nghệ ở Việt Nam.

BatTrang Family Tĩnh Gia chính thức khai trương, mang đến một không gian văn hóa gốm sứ tại xứ Thanh.

Facebook Youtube Top