Giỏ hàng

50 doanh nghiệp giao lưu, xúc tiến thương mại với Tập đoàn 1102

Sáng 11/7, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cùng 50 doanh nghiệp đã có buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm xúc tiến thương mại với Tập đoàn 1102 tại trụ sở 138 Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội).

Chương trình nằm trong khuôn khổ chuyến tập huấn công tác xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP (phát triển kinh tế vùng nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị) của tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cùng 50 doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm với Tập đoàn 1102.

Phát biểu tại chương trình, ông Đặng Bá Đắc - Phó Trưởng ban xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Tập đoàn 1102 là một trong những đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực phát triển kinh tế làng nghề. Vì vậy, buổi trao đổi với Tập đoàn 1102 là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi kinh nghiệm về phát triển thương hiệu, đặc biệt là công tác xúc tiến thương mại cho các ngành nghề của tỉnh trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Trung Thành - Người sáng lập Tập đoàn 1102 chia sẻ với 50 doanh nghiệp về kinh nghiệm xúc tiến thương mại.

Ông Nguyễn Trung Thành - Người sáng lập Tập đoàn 1102 đã chia sẻ với 50 doanh nghiệp về chiến lược phát triển kinh tế làng nghề cùng những kinh nghiệm xúc tiến thương mại trong thời kỳ 4.0. Trong đó, những phương pháp marketing được trú trọng nhằm tạo ra hướng đi phát triển riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp bày tỏ mong muốn học hỏi kinh nghiệm phát triển thị trường với lãnh đạo Tập đoàn 1102.

Tại chương trình, đại diện các doanh nghiệp đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, mở ra cơ hội giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, góp phần kết nối xúc tiến thương mại, thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia.

Đoàn đại biểu tham quan Trung tâm triển lãm Độc Nhất Vô Nhị của Tập đoàn 1102.

Ông Đặng Bá Đắc (phải) đánh giá cao định hướng phát triển và các sản phẩm gốm sứ của Tập đoàn 1102.

Đoàn đại biểu tham quan mô hình siêu thị BatTrang Family - Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng lớn nhất Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Thành - Người sáng lập Tập đoàn 1102 chia sẻ kinh nghiệm xúc tiến thương mại với 50 doanh nghiệp.

Facebook Youtube Top